“Ngày Hội Trải Nghiệm Dịch Vụ Ô Tô Tại Trường Đại Học”

Trở thành nhà tài trợ Kim cương, Mazda Việt Nam đã mang đến cho sinh viên chuyên ngành ô tô những trải nghiệm dịch vụ thực tế, cùng những kỹ năng cần thiết và trực quan trên các dòng xe ô tô mới nhất hiện nay. Đồng thời, đại diện Mazda Việt Nam đã trao 10 suất học bổng cho các sinh viên xuất sắc của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Ngày 09 và 10/01/2021, chương trình “Car Service Unitour – Ngày hội trải nghiệm dịch vụ ô tô” đã được tổ chức tại trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, Mazda Việt Nam hân hạnh là nhà tài trợ Kim cương đồng hành trong sự kiện lần này.

Tham gia sự kiện, sinh viên đang theo học chuyên ngành ô tô tại khoa Công nghệ Động lực, trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đã được đội ngũ chuyên gia kỹ thuật dịch vụ Mazda Việt Nam hướng dẫn thực tế về quy trình dịch vụ tiêu chuẩn chính hãng. Đồng thời, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về kỹ năng chăm sóc xe chuyên nghiệp, kỹ năng chẩn đoán xe ô tô bằng thiết bị chuyên dụng, cũng như các phương pháp xử lý sự cố cơ bản. Đây được xem là hoạt động bổ ích không chỉ mang đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, mà còn giúp sinh viên tích lũy thêm kiến thức thực tế và trực quan trên nhiều dòng xe.

Cũng trong khuôn khổ của chương trình, buổi hội thảo định hướng “Tôi chọn Ô tô – Tôi chọn con đường” đã diễn ra đầy sôi động với sự tham gia của hơn 500 sinh viên ngành ô tô. Qua sự tận tình chia sẻ của đại diện Mazda Việt Nam về cơ hội việc làm cũng như các yêu cầu về chuyên môn, kỹ năng cho các vị trí công việc trong hệ thống trung tâm dịch vụ của Mazda, các sinh viên đã có được định hướng tốt về các yêu cầu thực tế của doanh nghiệp để xác định mục tiêu cho tương lai. Cuối hội thảo, đại diện Mazda Việt Nam đã trao 10 suất học bổng cho các sinh viên xuất sắc của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Chương trình “Car Service Unitour” được tổ chức lần đầu tiên tại Đại học Công nghiệp TP.HCM và Đại học Bách khoa TP.HCM vào năm 2018. Bên cạnh, các hoạt động chăm sóc bảo dưỡng cho hàng trăm ô tô tham gia, chương trình còn có những hoạt động khác như thi chăm sóc xe, thi tháo lắp động cơ, chẩn đoán và xử lý lỗi điện tử, đặc biệt là hội thảo định hướng chuyên ngành cho sinh viên.